STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

5 kênh Youtube hữu ích giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

Chia sẻ

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thì YouTube chính là một người bạn đồng hành lý tưởng. Trên Youtube, bạn có thể xem video miễn phí, được cung cấp nhiều thông tin thú vị và dễ dàng truy cập.

Bạn sẽ cải thiện khả năng phát âm của mình bằng cách nghe một từ vựng được chính người người bản ngữ phát âm chứ không chỉ là công cụ dịch tự động của Google. Các video cũng giúp cải thiện kỹ năng nghe hiểu thông qua cách mọi người nói chuyện và tương tác, điều mà bạn không thể nắm bắt một cách chính xác từ những trang sách.

Hầu hết các đoạn video khá ngắn, cho phép bạn học từng chút một, thu thập một lượng nhỏ thông tin, và giúp việc tiếp nhận thông tin hiệu quả hơn, ghi nhớ dễ dàng hơn.

Có hàng nghìn kênh YouTube hữu ích để bạn khám phá nhưng dưới đây là năm kênh chúng tôi đặc biệt gợi ý cho bạn.

1. English Class 101

English Class 101 là một trong những kênh học tiếng Anh phổ biến nhất trên YouTube với hơn 1,6 triệu người đăng ký, hỗ trợ cho người học ở mọi cấp độ.

English Class 101 tuyên bố rằng sẽ giúp bạn nói được "trong vài phút" vì đó là "cách nhanh nhất, dễ nhất và thú vị nhất để học tiếng Anh".

2. Rachel’s English

Nếu phát âm là một cuộc chiến khó khăn thì Rachel sẽ giúp bạn.

Vốn là một ca sĩ dòng nhạc cổ điển được đào tạo bài bản, Rachel là một chuyên gia giúp học sinh sửa đổi cách họ di chuyển miệng và lưỡi để phát âm các từ và âm thanh mà họ không quen thuộc.

Tập trung đặc biệt vào tiếng Anh Mỹ, nếu bạn đang đi du học tại Mỹ hoặc Canada và đang đấu tranh với trọng âm hoặc bất kỳ phần nào trong cách phát âm, đây là kênh dành cho bạn!

3. Speak English with MisterDuncan

'Mister Duncan' đặt trái tim và tâm hồn của mình vào các video của anh ấy – cùng cách dẫn dắt duyên dáng và khiếu hài hước làm cho các video có tính lan truyền cao. Anh ấy sẽ làm cho bạn mỉm cười và nói tiếng anh tốt nhất trong một thời gian ngắn.

4. Easy English

Đây là kênh hoàn hảo nếu bạn muốn hiểu cách mọi người ở Anh thực sự nói chuyện với nhau. Easy English là một phần của kênh Easy Languages, nơi mọi người trên đường phố trò chuyện với người phỏng vấn để học sinh có thể nghe cách mọi người thực sự tương tác ở một số quốc gia và ngôn ngữ.

Trong Easy English, các cuộc phỏng vấn được tiến hành với những người trên đường phố Anh về mọi phương diện của các chủ đề khác nhau.

Các video thường dài từ 3 đến 5 phút và cung cấp cho bạn một cái nhìn chính xác về cách nói tiếng Anh trong thực tế, không chỉ trong lớp học.

5. VOA Learning English

Các bài học từ Voice of America (VOA) rất đa dạng từ ngữ pháp hàng ngày đến thành ngữ, bài học ‘English in a minute’ là những gì họ nói trên tin và bài học về những từ được sử dụng phổ biến trong tin tức.

Một số video thậm chí còn được dựng như một báo cáo tin tức trên truyền hình, tuy nhiên, các 'phóng viên tin tức' thực sự là những giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp,  trình bày 'tin tức' bằng ngôn ngữ đơn giản, chậm hơn so với tốc độ chóng mặt mà các bản tin thường được đọc và có phụ đề để giúp bạn dễ theo dõi.

Nhiều video cũng mô phỏng nhiều tình huống cơ bản cho người mới nói tiếng Anh.

Nguồn: studyinternational




CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter