STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Singapore "Smart Nation" - Hai học bổng chưa bao giờ hết “Hot”

Chia sẻ

Dù chỉ là một quốc đảo nhỏ nhưng từ lâu Singapore đã nổi tiếng bởi nền giáo được đánh giá cao, thậm chí “hiên ngang” đứng ngang hàng cùng với các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Úc, ... Đảo quốc Sư Tử nhiều lần có mặt trong các bảng xếp hạng TOP các quốc gia có nền giáo dục dẫn đầu thế giới. Với thành tích khủng như vậy, Singapore đã trở thành điểm đến lý tưởng để học tập, là nơi đáng tin cậy để gửi gắm giấc mơ du học của hàng ngàn bạn trẻ.

Nền giáo dục vượt bậc của Singapore

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất châu Á với môi trường học tập toàn diện, tạo nhiều cơ hội phát triển cho học sinh sinh viên. Singapore  đã tạo nên chỗ đứng vững chắc cho mình trên con đường giáo dục mang tầm quốc tế.

 • Ngành học đa dạng: các trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore giảng dạy tất cả ngành học như kinh doanh - tài chính, du lịch khách sạn, thiết kế, truyền thông, công nghệ thông tin, y dược, tâm lý học, logistics, quản lý…
 • Phương pháp giáo dục độc đáo: ở mỗi cấp bậc, học sinh-sinh viên sẽ được giảng dạy với mỗi phương pháp khác nhau, chú trọng vào việc rèn luyện nhân cách, tư duy hơn là ép buộc các em theo một khuôn mẫu nhất định.
 • Cơ hội việc làm cao: mối liên hệ mật thiết giữa hệ các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp tạo cơ hội cho học viên thực tập và làm việc tại các công ty danh tiếng trong và ngoài nước.

Không chỉ là bậc thầy để theo học, Singapore còn là một “đại gia” khi không ngại chi các suất học bổng giá trị để thu hút nhân tài từ khắp nơi.

Du học Singapore "smart nation" - Hai học bổng chưa bao giờ hết hot

Hiểu được sự nổ lực và niềm đam mê học tập của các em, Singapore cung cấp các chương trình học bổng giá trị để động viên và khích lệ tinh thần cho những chiến binh xuất sắc, nổi bật nhất là hai học bổng:

1.Học bổng giá trị từ Đại học quốc gia Singapore - NUS

Học bổng NUS (học bổng toàn phần) bao gồm toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt cho 4 năm học. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Các bạn học viên Hợp Điểm trúng tuyển Đại học quốc gia Singapore 2019

Sau khi ra trường, sinh viên NUS sẽ làm việc 3 năm cho các công ty trong và ngoài nước thành lập tại Singapore. Lương ra trường trung bình hơn 3.500 SGD/ tháng.

Học bổng NUS có giá trị từ 40.000 – 160.000 SGD/năm (bao gồm học phí và sinh hoạt là 5.800 SGD/năm).

2.Học bổng ASTAR

Đây là học bổng có giá trị đến từ Singapore, khá quen thuộc với các bạn học sinh Trung học tại Việt Nam. Là học bổng danh giá được cấp bởi ASTAR (Agency for Science, Technology And Research) - Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu của chính phủ Singapore.

Để có được học bổng này, học sinh phải tham dự một cuộc thi trong hai ngày gồm thi Viết và Phỏng vấn trực tiếp. Thi viết là các bài thi trắc nghiệm chỉ số IQ, thi Toán và thi Anh ngữ. Những em đạt tiêu chuẩn sẽ mời phỏng vấn vào ngày hôm sau. Các em sẽ được miễn toàn bộ chi phí như học phí, và các chi phí sinh hoạt khác như tiền ăn, ở, bảo hiểm y tế… Ngoài ra, các em còn được hỗ trợ vé máy bay về thăm gia đình. Đặc biệt các em sẽ không bị ràng buộc gì sau 4 năm học phổ thông tại Singapore theo chương trình học bổng này.

Vì có giá trị lớn nên học bổng NUS và ASTAR có tính cạnh tranh cao. Để chiến thắng trong trận chiến học bổng, đòi hỏi các em nhất định phải nỗ lực hết mình. Quan trọng hơn hết là tìm được nơi có khả năng giúp các em chinh phục hai học bổng chưa bào giờ hết hot này.

Luyện thi học bổng NUS và ASTAR cùng Anh ngữ Hợp điểm

Là trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín với 19 năm hoạt động, Hợp Điểm đã chứng minh “bản lĩnh” của mình khi nhiều năm liên tiếp nhận bằng khen của Sở GDĐT TPHCM trao tặng các đơn vị có những thành tích tốt trong giảng dạy Anh ngữ. Mới đây nhất, 10 em học viên Hợp Điểm đã xuất sắc nhận học bổng ASTAR Singapore năm 2019.

Các em học sinh trúng tuyển học bổng ASTAR cùng phụ huynh tại buổi giao lưu ngày 03/08/2019

Hân hoan đón chờ các em gia nhập “nhà chung” Hợp Điểm khi tham gia các chương trình ôn luyện:

Khóa luyện thi Học bổng ASTAR

 • Khóa học   : Luyện thi học bổng ASTAR Cấp tốc
 • Đối tượng  : Học sinh lớp 9 & 10 nộp đơn cho kỳ thi năm 2020
 • Khai giảng: 15/02/2020
 • Lịch học    : Thứ 7 và Chủ nhật
 • Học phí     : 15,000,000 vnđ/khóa

Khóa luyện thi học bổng các trường ĐH Công lập Singapore & nước ngoài.

 • Khóa học   : Luyện thi Chuyên đề các môn Anh – Toán – Lý  – Hóa
 • Đối tượng  : Học sinh đang học lớp 12 & sinh viên nộp đơn cho kỳ thi năm 2020
 • Khai giảng: 02&03/01/2020
 • Lịch học    : Thứ 246 hoặc 357 hoặc Thứ 7&CN
 • Học phí     :  6,200,000 vnđ/khóa

Với những kết quả trên, Hợp Điểm tin rằng sẽ giúp thêm nhiều em học sinh khác có hành trang tốt nhất trên chặn đường chinh phục các học bổng giá trị của Singapore cũng như các nước khác.

----------------------------------------

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website:   www.ieltschanel.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage:  www.facebook/anhnguhopdiem
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter