STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Luyện thi IELTS trực tuyến thời “Covid”: Nhiều thuận lợi hơn cho học viên

Chia sẻ

Tình hình dịch bệnh Covid ngày càng phức tạp và chưa có dấu hiệu ổn định. Để đảm bảo an toàn, toàn thể các trường đều cho học sinh, sinh viên nghỉ học tạm thời. Khoảng thời gian tạm nghỉ học này, các bạn sẽ mất đi một lượng kiến thức nhất định. Hoặc đơn giản hơn, nếu một quãng thời gian không tiếp thu và học tập, thì sau này dù là những kiến thức cũ cũng sẽ cảm thấy “lạ mà quen, quen mà lạ”. Do đó, để không lãng phí thời gian lại đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh Covid, Anh Ngữ Hợp Điểm mang đến chương trình Luyện thi IELTS trực tuyến với nhiều thuận lợi dành cho học viên.

Các bạn học viên và thầy cô của Hợp Điểm trong một buổi học trực tuyến

Luyện thi IELTS trực tuyến thời “Covid”: Nhiều thuận lợi hơn cho học viên

Với mục đích an toàn để học, học vẫn hiệu quả, hiệu quả để chinh phục IELTS, Anh Ngữ Hợp Điểm giới thiệu đến các bạn học viên khóa học luyện thi IELTS trực tuyến. Đây là lớp học online được Hợp Điểm thiết kế với chất lượng đào tạo giảng dạy hoàn toàn như là một lớp học trực tiếp thông thường. Tương tác giữa thầy trò, chia sẻ bài tập, giáo trình, thực hành trao đổi online đều rất suôn sẻ mang lại hiệu quả học tập rõ rệt. Chất lượng mỗi buổi học cũng sẽ được đánh giá và cập nhật thường xuyên xuyên suốt quá trình học của các bạn.

Tham gia lớp luyện thi IELTS trực tuyến trong tháng 3 này, các bạn sẽ nhận được 1 trong 2 ưu đãi từ Hợp Điểm như sau:

  • Tặng khóa IELTS Writing trị giá 4.000.000 VNĐ
  • Ưu đãi 2,000,000 VNĐ cho các khóa Anh Ngữ

(*) Chương trình ưu đãi áp dụng có điều kiện, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

Học trực tuyến liệu có hiệu quả như học trực tiếp?

Học trực tuyến, học online, tương tác giữa người với người bắt buộc phải thông qua trung gian. Vậy làm sao mà hiệu quả được? Chất lượng học tập không đảm bảo, lời giảng sẽ không được rõ ràng, lịch học khó kiểm soát, khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên thấp,... là những điều mà bất kỳ ai trước khi quyết định học online đều lo ngại.

Đừng lo lắng, vì lớp học trực tuyến của Hợp Điểm được xây dựng với chất lượng như một lớp học thông thường. Các giảng viên đều được đào tạo và tham gia thực hành dạy online trước khi chính thức giảng dạy cho các bạn học viên. Nhà trường đầu tư những nền tảng công nghệ, mạng internet mạnh, phòng học đảm bảo cách âm, giáo trình cũng được nghiên cứu chỉnh sửa để phù hợp hơn, ... Do đó có thể nói, chất lượng lớp học trực tuyến không hề thua kém lớp học trực tiếp truyền thống.

Những lớp học trực tuyến này không chỉ đơn giản là biện pháp đối phó tạm thời trong đợt dịch Covid, mà còn sự phát triển mới trong giảng dạy mà Hợp Điểm muốn mang đến cho mọi người. Trong tương lai, những người bận rộn không sắp xếp được thời gian hoặc gặp khó khăn về khoảng cách địa lý, vẫn có thể tham gia học.

Ứng dụng Google Meet - Học trực tuyến vẫn đảm bảo chất lượng 100%

Từ sau Tết Âm Lịch đến nay, Hợp Điểm đã triển khai và rất thành công với mô hình lớp học online thông qua ứng dụng Google Meet.

Google Meet là hệ thống học tập trực tuyến qua mạng internet, dựa trên nền Web được tích hợp trong bộ G-suite của Google. Giáo viên và học viên có thể sử dụng Google Meet để tổ chức các buổi học trực tuyến qua mạng với số lượng người tham gia đồng thời cùng thời điểm lên đến 100 người.

Ứng dụng Google Meet có 2 phiên bản: trên nền web và ứng dụng (app) trên điện thoại. Đây là một sự thuận tiện khi tổ chức buổi học, ngay cả khi mọi người không cùng ở một nơi đều có thể cùng tham gia, trao đổi, giảng dạy, học tập mà không cần phải tập trung tại một địa điểm.

IELTS là mục tiêu vô cùng quan trọng, nắm vai trò quyết định và là bước ngoặc lớn trong kế hoạch học tập, đặc biệt đối với các bạn có mục tiêu đi du học. Do đó đừng để Covid là nguyên nhân trì hoãn những kế hoạch tương lai và con đường thành công của các bạn.

Để biết thêm thông thông tin về các lớp học trực tuyến cùng điều kiện nhận ưu đãi, liên hệ ngay với Anh Ngữ Hợp Điểm để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé.

----------------------------------

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM                                                    

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website:   www.ieltschanel.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage:  www.facebook/anhnguhopdiem
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter