STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Lớp học

Anh văn ôn thi IELTS

Cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát và chuyên sâu về tiếng Anh. Mở rộng vốn từ và giúp học viên nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp.

Luyện tập phát âm, thực hành giao tiếp giúp học viên tự tin khi thực hiện phần thi Nói.

Làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá trình học.

Hướng dẫn và huấn luyện các chiến lược, kỹ thuật làm bài thi [xem tiếp...]

Anh văn ôn thi TOEFL IBT

TOEFL iBT (Test Of English As A Foreign Language Internet-Based Test) là chương trình thông dụng nhất trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của những người không phải là người bản xứ nói tiếng Anh muốn du học tại các quốc gia tiên tiến.

Khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát và chuyên sâu về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL [xem tiếp...]

Anh văn ôn thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC là bài thi tiếng Anh cao cấp dành cho những người không phải người bản xứ, kiểm tra kỹ năng giao tiếp hàng ngày của những người muốn làm việc hoặc đang làm việc ở môi trường quốc tế. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. [xem tiếp...]

Anh văn Ôn thi SAT

Khóa học giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi SAT.

Cung cấp kiến thức tổng quát và chuyên sâu về văn chương Mỹ, rèn luyện kỹ năng thi SAT giúp học viên tự tin để đạt kết quả cao, không những cho kỳ thi SAT mà cho cả quá trình học tại đại học nước ngoài sau này của học viên.

Với điểm SAT cao là chìa khóa để vào học và nhận học bổng các trường danh tiếng ở Mỹ và các nước khác, . . .và là yếu tố thuận lợi xin visa du học Mỹ [xem tiếp...]

Academic Writing

Ưu điểm của khóa học là lớp học nhỏ gọn, sỉ số học viên ít đã tạo ra môi trường học tập chất lượng vì giáo viên đủ thời gian theo sát từng học viên.

Giáo trình và tư liệu dạy là một điểm mạnh khác: chuẩn, chi tiết và chính quy, đúng như tên gọi là Academic Writing, học viên được dạy kỹ lưỡng từ những bước đầu tiên, căn bản nhất: tìm ý, soạn ý, viết câu cho đúng và đủ.

Điều giá trị nhất mà lớp học chúng tôi thu được sau khóa học: “thực sự hiểu được làm sao để viết một bài essay hay chinh phục được người đọc quả là một điều hết sức tuyệt vời với chúng tôi” [xem tiếp...]

Communication Strategies

[xem tiếp...]

Anh văn căn bản

Giáo trình gồm các đề tài cập nhật. Liên quan đế các sự kiện xã hội và quốc tế, thích hợp cho các bạn đang trau dồi tiếng Anh để đi du học hoặc đi làm.

Hệ thống hóa các điểm ngữ pháp trọng tâm, luyện tập phát âm. Giúp học viên tự tin, chủ động trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Trang bị kiến thức tiếng Anh cơ bản cho các kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT và TOEIC. [xem tiếp...]

Anh ngữ du học

Chương trình giúp các bạn học sinh làm quen với thuật ngữ Toán, Lý, Hoá bằng tiếng Anh, và cách trình bày bài giải thông qua các dạng bài tập.

Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nâng cao các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, giúp cho học viên thêm tự tin trước khi lên đường du học. [xem tiếp...]

Anh văn ôn thi Học bổng A*STAR

Đến với Hợp Điểm các bạn sẽ được mở rộng thêm vốn từ vựng của mình thông qua các bài đọc hiểu chuyên sâu được cập nhật mới nhất, học các kỹ năng viết câu, viết đoạn và tiến đến xây dựng một bài luận hoàn chỉnh.

Ngoài ra các bạn sẽ được học Toán bằng tiếng Anh theo chương trình nước ngoài, học viên sẽ học được cách duy luận nhanh, chính xác và logic qua các dạng bài test IQ.

Bên cạnh đó các bạn học viên còn được hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp và phương pháp trả lời phỏng vấn giúp học viên đạt kết quả không chỉ trong kỳ thi học bổng A*STAR mà còn tự tin theo học tại các chương trình trung học nước ngoài. [xem tiếp...]

Anh văn thuật ngữ Toán - Lý - Hóa

Giúp cho các bạn học sinh có được vốn từ vựng thuật ngữ các môn Toán - Lý - Hóa bằng tiếng Anh.

Chương trình cũng phù hợp các bạn đang theo học tại trường Quốc tế cần ôn luyện thêm. [xem tiếp...]

 

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter